Chung cư 176 Định Công là dự án đã được phê duyệt theo quy hoạch phát triển của thành phố tại khu đất số 176 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với quy mô xây dựng là tòa nhà hỗn hợp, dự án 176 Định Công sẽ bao gồm cả trung tâm thương mại và dịch vụ, khối văn phòng và khối căn hộ để ở. Dự án do công ty cổ phần đầu tư xây dựng HUD1 làm chủ đầu tư, khởi công quý IV năm 2016 và dự kiến hoàn thành năm 2018. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp khoảng 900 căn hộ với tổ hợp nhiều tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho khoảng 4000 cư dân quận Hoàng Mai và các khu vực xung quanh.

Chung cư 176 Định Công

Phối cảnh dự án chung cư 176 Định Công

Thông tin tổng quan về dự án chung cư 176 Định Công: 

1. Giới thiệu chung

  • Tên dự án: Tổ hợp cao tầng chung cư 176 Định Công;
  • Địa điểm xây dựng: Khu đất quy hoạch 176 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội;
  • Chủ đầu tư: CTCP Đầu Tư và Xây Dựng HUD1 – Một thành viên của HUD (Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị)
  • Tư vấn thiết kế: Archivina – Công ty CP Đầu tư và Tư vấn công nghệ xây dựng
  • Tổng diện tích xây dựng: 1.35 ha
  • Mật độ xây dựng: 40%
  • Quy mô: 2 Khối nhà cao 26 tầng với 3 tầng hầm.

Các chỉ tiêu chính dự án 176 Định Công

2. Vị trí dự án

Chung cư 176 Định Công tọa lạc tại số 176 phố Định Công, cách cầu Định Công khoảng 100m, cách đường Giải Phóng khoảng 500m, thuộc địa phận phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Theo quy hoạch giao thông thành phố, dự án sẽ nằm trên trục đường vành đai 2.5 kết nối 2 trục đường chính Giải Phóng và Nguyễn Trãi (và kết nối thẳng với đường Kim Đồng). 

Vị trí chung cư 176 Định Công

Vị trí chung cư 176 Định Công trên bản đồ phường Định Công, Hoàng Mai

Trên địa phận quận Hoàng Mai, Phường Định Công nằm ở phía Tây Nam có diện tích 275,5 ha với quy mô dân số 44.495 người được chia thành 24 khu dân cư với 84 tổ dân phố, trình độ dân trí không đồng đều. Cơ cấu dân số biến động thường xuyên do phường đang trong quá trình đô thị hoá nhanh. Với mật độ dân số lên tới 16.000 người/km2, nhu cầu về nhà ở của khu vực này rất lớn. Do vậy, sau khi được xây dựng dự án sẽ đáp ứng được nhu cầu không nhỏ của người dân sống tại địa bàn quận và khu vực xung quanh. 

Vị trí dự án 176 Định Công

Vị trí dự án trên quy hoạch đường vành đai 2.5

3. Các tiện ích cơ bản

Với mục tiêu đem tới cho cư dân những tiện ích cơ bản của cuộc sống hiện tại và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, chủ đầu tư HUD1 đã rất chú trọng dành phần lớn diện tích đất dự án cho việc xây dựng không gian sống xanh, sạch, đẹp tại dự án 176 Định Công. Hơn 50% diện tích đất quy hoạch được sử dụng cho vườn hoa, cây xanh, sân chơi trẻ em, đài phun nước và bể cảnh.

Khu trung tâm thương mại rộng lớn với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, bao gồm: nhà hàng, siêu thị, quán ăn, khu mua sắm thời trang, khu thư giãn spa, khu cafe, phòng xem phim, giải trí…Trường mầm non và phòng sinh hoạt cộng đồng sẽ đảm bảo cho cuộc sống giao lưu văn hóa của các cư dân và việc học tập của các trẻ nhỏ được thuận tiện nhất.

Mặt bằng tiện ích dự án chung cư 176 Định Công

Điểm nhấn độc đáo tại dự án là bể bơi 4 mùa tại tầng hầm 2 với thiết kế hiện đại, mang đến cho cư dân những phút giây thư thái hoặc rèn luyện sức khỏe tốt nhất. Hệ thống 3 tầng hầm với diện tích gần 20.000m2 đáp ứng đầy đủ nhu cầu gửi xe của các hộ gia đình và khách hàng tới mua sắm tại dự án. Ngoài ra, tại chung cư 176 Định Công còn sử dụng hệ thống an ninh hiện đại với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đem tới một cuộc sống an toàn nhất cho mọi khách hàng.